Giới thiệu

Paathefilm là chuyên trang được xây dựng để cung cấp cho phái đẹp những thông tin về thời trang, làm đẹp với những thương hiệu đình đám trên thế giới. Theo đó, Paathefilm hy vọng sẽ tạo ra một cộng đồng đông đảo, lanh mạnh và đáng tin cậy dành cho những người đem mê thời trang, làm đẹp và các vấn đề khác mà phái đẹp chúng mình thường quan tâm.

Đến với Paathefilm, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới của những xu hướng thời trang hot trend, của những bí kíp làm đẹp chuyên nghiệp, giúp bạn luôn tự tin tỏa sáng, trở thành cô gái sành điệu, thời thượng và nổi bật với phong cách riêng của chính mình. Ngoài ra, một trong những vấn đề khác luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của phái đẹp, đó chính là làm đẹp và chăm sóc cơ thể. Vì vậy, paathefilm cũng là nơi để các chị em tìm đến những bí kíp chăm sóc da từ các beauty blogger nổi tiếng, những kiến thức về chăm sóc cơ thể và làn da với thực phẩm bổ ích, giàu dinh dưỡng.

Không chỉ có vậy, paathefilm còn là nơi update mỗi ngày những phong cách sống ấn tượng, những bài blog thú vị về văn hóa, đời sống… nhận được nhiều sự quan tâm của người đọc.
Vì vậy, khi bạn đang muốn tìm hiểu về một sản phẩm chăm sóc da hay một màu son mới, bạn có thể tìm kiếm những bài review cực chất và cực chi tiết trên paathefilm. Nếu bạn muốn update cho mình phong cách thời trang đang được các pop star ưa chuộng. Hoặc đơn giản nếu bạn muốn chia sẻ những kinh nghiệm hay ho của mình về các các sản phẩm làm đẹp mình đang dùng, những kiến thức về du lịch, văn hóa, đời sống… thì paathefilm chính là địa chỉ không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

CHUYÊN MỤC ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT TẠI PAATHEFILM
Xu hướng thời trang theo mùa, thời trang công sở
Trang điểm, mỹ phẩm, Son môi
Làm đẹp da
Các kiểu tóc đẹp
Góc chia sẻ
Chăm sóc cơ thể

Hãy cùng tự tin làm đẹp và mở ra một thế giới với PAATHEFILM